Lễ Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm học 2022 - 2023

Lễ Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm học 2022 - 2023

» Kế hoạch 776 về Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 (23.11.2022 )
» Công văn số 618 triển khai áp dụng các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 (09.12.2020 )
» Kết quả thi tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng năm học 2018 - 2019 (24.10.2019 )
» Thông báo phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm chiếm đoạt tài sản (10.12.2018 )
» Kế hoạch kê khai và công khai bản kê khai minh bạch tài sản, thu nhập năm 2018 (03.12.2018 )
» Quy chế tổ chức hoạt động của nhà trường (27.12.2017 )
» Quy chế thi đua, khen thưởng (25.12.2017 )
» Quy chế văn hóa nơi công sở (25.12.2017 )
» Phiếu đăng ký xét tuyển học nghề (04.06.2017 )
» Chính sách Nội trú đối với học sinh, sinh viên học Cao đẳng, Trung cấp (02.06.2017 )
Ngày 09/06/2023 Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Sơn La tổ chức Bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm học 2022 - 2023

Dự Lễ Bế mạc có đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Hiệu trưởng; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Ban giám khảo, lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và 12 thầy cô tham dự Hội thi

Sau 04 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao của các thành viên Ban giám khảo và 12 giảng viên, giáo viên cùng với sự tham dự của các Thầy, Cô trong hội đồng giáo dục nhà trường và các em sinh viên. Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm học 2022 – 2023 đã thành công tốt đẹp.

Thầy Nguyễn Văn Hùng, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, Thầy Nguyễn Văn Hùng, Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng ghi nhận và biểu dương các Thầy, Cô giáo đã nhiệt tình, trách nhiệm trong công tác chuẩn bị đảm bảo các bài giảng được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu; đkhai thác có hiệu quả các trang thiết bị đã được đầu tư để nâng cao hiệu quả bài giảng,  mang tới Hội thi những bài trình giảng thu hút và chất lượng, thể hiện được hết ý đồ sư phạm trong các bài giảng mà các Thầy, Cô đã dày công chuẩn bị

Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã đánh giá và chấm điểm theo các tiêu chí với kết quả 11/12 Giảng viên, giáo viên được công nhận Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022 - 2023 trong đó:

- Giải nhất: Thầy Đỗ Văn Thanh – Khoa Cơ khí động lực , Vận hành ô tô máy thi công

Thầy Nguyễn Văn Hùng, Hiệu trưởng tặng hoa và trao giải nhất cho thầy Đỗ Văn Thanh

- Giải nhì: Cô giáo Nguyễn Thị Anh Nga – Khoa CNTT-KHCB&DTNT

Thầy Nguyễn Văn Hùng, Hiệu trưởng tặng hoa và trao giải nhì cho cô Nguyễn Thị Anh Nga

- Giải ba:  Thầy Triệu Xuân Tú – Khoa Cơ Khí Hàn – Xây dựng

Thầy Nguyễn Quốc Quang, Phó Hiệu trưởng tặng hoa và trao giải ba cho thầy Triệu Xuân Tú

- Giải Khuyến Khích:  Thầy Lã Thiện Hào và thầy Nguyễn Đức Long - khoa Cơ khí động lực, Vận hành ô tô máy thi công

Thầy Nguyễn Quốc Quang, Phó Hiệu trưởng tặng hoa và trao giải ba cho thầy Lã Thiện Hào và thầy Nguyễn Đức Long

Để có được một mùa hội giảng thành công rực rỡ, bên cạnh sự cố gắng của các Thầy, cô tham dự hội thi, Hội đồng giáo dục nhà trường cũng ghi nhận sự cố gắng của các khoa trong công tác chuẩn bị và bồi dưỡng các giáo viên tham dự hội thi để đạt được những kết quả bước đầu đáp ứng được sự kỳ vọng của Đảng ủy, BGH đối với các Thầy, Cô.

Góp phần quan trọng vào thành công của hội giảng năm nay là sự làm việc nghiêm túc, công tâm đầy trách nhiệm của các thành viên Ban giám khảo trong việc đánh giá, lựa chọn được những bài giảng hay, chất lượng, những thầy, cô giáo tiêu biểu xứng đáng nhận giải Nhất, giải nhì và giải ba, những giờ giảng loại giỏi được công nhận; đồng thời đưa ra những ý kiến đánh giá công tâm, trí tuệ, đầy trách nhiệm đối với mỗi giảng viên, giáo viên trên mọi phương diện: từ công tác chuẩn bị giáo án, phong cách trình giảng cho đến những kiến thức chuyên sâu về chuyên môn để mỗi Thầy, Cô đúc rút kinh nghiệm cho bản thân và tự hoàn thiện mình hơn nữa.

Thầy Nguyễn Văn Hùng, Hiệu trưởng và thầy Nguyễn Quốc Quang, Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen và hoa các các Giảng viên, Giáo viên được công nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022 - 2023

Phát biểu kết thúc Lễ Bế mạc Nguyễn Văn Hùng đã khẳng định “chúng ta đã có một mùa Hội giảng thành công đáng trân trọng. Song chúng ta không tự bằng lòng với những gì đã đạt được hôm nay, mà thành công của Hội thi lần này sẽ tiếp tục là nền móng quan trọng để các khoa nói chung và mỗi giảng viên, giáo viên nói riêng không ngừng phấn đấu, học hỏi trau dồi kiến thức, năng động, sáng tạo, hoàn thiện mình hơn nữa để nâng cao chất lượng giảng dạy, đưa Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Sơn la có những bước tiến nhanh và vững chắc”.

Quyết định cử viên chức đi học lớp bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư, lưu trữ (13.04.2022)
» Quyết định cử viên chức tham gia học lớp Trung cấp lý luận (19.04.2022)
» Quyết định cử viên chức tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh (28.04.2022)
» QUyết định cử viên chức tham gia bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp chuyên ngành y tế (27.05.2022)